Đóng

Tin Đảng - Đoàn thể

14/06/2017

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 03-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH” 19/5/2011- 19/5/2016

Sáng ngày 14/5/2016, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng) Đảng ủy Cty TNHH một thành viên Dệt May Gia Định đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW và tuyên dương các tập thể, cá nhân trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trước khi khai mạc Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo và đoàn đại biểu công ty TNHH một thành viên Dệt May Gia  Định đã dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh.

tai xuong

Đ/c Đào Xuân Đức – Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV cty cùng các đại biểu dâng hương Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Về tham dự Hội nghị có Đ/c Võ Thị Ánh Tuyết – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Đ/c Đào Xuân Đức-Bí thư Đảng ủy Cty, Đ/c Võ Văn Yên- PBT Đảng ủy Cty, Đ/c Lê Đông Triều Tổng Giám đốc Cty và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ CTCS Ban Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dệt May Gia Định,các Ban Đảng và Đoàn thể CTCS; các đồng chí Bí thư,Phó Bí thư Đảng ủy, chi ủy cơ sở, chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; các đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc các Công ty con Công ty liên kết, Công ty liên doanh và 16 tập thể, 94 cá nhân được tuyên dương đợt này.

tai xuong-1

Các đại biểu tham dự hội nghị Tổng kết 5 năm

tai-xuong-2

Tiết mục Văn nghệ “Nơi đảo xa” của Đảng bộ cơ sở  Cty CP SX TM May Sài Gòn

tai-xuong-3

Tiết mục “Những cô gái quan họ” của Chi bộ cơ sở Cty CP Bông Bạch Tuyết

tai-xuong-4

Tiết mục “Những bông hoa trong vườn Bác” của Đảng bộ cơ sở Cty TNHH MTV Dệt May Gia Định

Trong Hội nghị, đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư Đảng ủy đã báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03, nêu ra những việc làm được và tồn tại cần khắc phục, đồng thời định hướng một số nội dung nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03 ngày càng tốt hơn.  

tai-xuong-5

Đ/c Võ Văn Yên – Phó bí thư Đảng ủy Cty báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện CT 03-CT/TW 

Hội nghị đã được xem các đoạn video clip hoạt động của Đảng bộ Cty trong 5 năm  thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW và buổi giao lưu với đại diện 2 tập thể : Chi bộ Lega Trường Sơn của đảng bộ Cty CP Legamex và chi bộ Dệt – Nhuộm – May của đảng bộ Cty CP Dệt may Gia Định -Phong Phú và 2 cá nhân : Đ/c Cù Đức Trí (Chi bộ Cty CP Bông Bạch Tuyết), chị Mai Thị Thùy Vân (Xn May Trung Lập Phú Đảng bộ Cty CP May Sài Gòn 2) đã đem đến cho Hội nghị những nội dung sâu sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với những việc làm cụ thể, có tính sáng tạo của các đồng chí đảng viên và người công nhân lao động trực tiếp trong hệ thống công ty.

IMG_0148

MC Nhật Tân cùng các đại diện tập thể và cá nhân giao lưu trong Hội nghị 

IMG_0165

Đ/c Võ Thị Ánh Tuyết–Phó trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy và Đ/c Đào Xuân Đức–Bí thư Đảng ủy Cty trao bó hoa tươi thắm đến các đại diện tập thể và cá nhân giao lưu trong Hội nghị tổng kết.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Võ Thị Ánh Tuyết – Phó Trưởng ban  Tuyên giáo Thành ủy đánhgiá cao về sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và các cấp ủy cơ sở trong việc tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, qua Tổng kết đã tuyên dương 1015 gương tập thể và cá nhân trong5 năm qua, đặc biệt những gương điển hình cá nhân người lao động được biểu dương hôm nay.

IMG_0121

Đ/c Võ Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu với Hội nghị

IMG_0167

Đ/c Lê Thị Vinh Hạnh- UVTV, Chánh VP Đảng ủy cty công bố quyết định tuyên dương 16 tập thể, 94 cá nhân

IMG_0176

Đ/c Võ Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao giấy khen và hoa chúc mừng đến đại diện 16 tập thể

IMG_0182

Đ/c Đào Xuân Đức – Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV cty trao giấy khen cho cá nhân được tuyên dương

IMG_0185

Đ/c Võ Văn Yên- Phó bí thư Đảng ủy Cty trao giấy khen cho cá nhân được tuyên dương

IMG_0192

Đ/c Lê Đông Triều – Tổng Giám đốc Cty trao giấy khen cho cá nhân được tuyên dương

IMG_0199

Đ/c  Đặng Thị Thúy Dung – UV BCH, Phó Tổng Giám đốc Cty trao giấy khen các cá nhân

Việc tổ chức Hội nghị Tổng kết tại Bảo tàng Hồ Chí Minh-Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng)một lần nữa đã khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, đảng viên, công nhân và người lao động trong hệ thống Cty TNHH một thành viên Dệt May Gia Định về hình ảnh, đạo đức sáng ngời của Bác và càng thấm nhuần hơn với việc “Học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong năm 2016 để công tác triển khai ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

(Tin từ: VP Đảng ủy C.T.C.S công ty Dệt May Gia Định)

Tin Đảng - Đoàn thể Related