Đóng

Tin Đảng - Đoàn thể

14/06/2017

Ngày hội Người lao động đón Xuân Bính Thân năm 2016

Thực hiện kế hoạch số 70/KH-LĐLĐ ngày 08/10/2015 của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố về việc chăm lo Tết Bính Thân năm 2016 cho công nhân, viên chức, lao động Thành phố. Công đoàn Công ty Dệt may Gia Định phối hợp với Công đoàn Tổng Công ty Liksin tổ chức Ngày hội người lao động đón Xuân Bính Thân năm 2016 cho 1.100 người lao động tại Cung Văn hóa lao động Thành phố vào ngày 28/01/2016.

Ngày hội Người lao động đón Xuân Bính Thân năm 2016

Tham gia ngày hội có 16 gian hàng bán sản phẩm của công ty phục vụ người lao động chuẩn bị đón Tết với ý nghĩa “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Bộ Chính trị. Bên cạnh đó có các gian hàng ẩm thực và nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn và tạo không khí Tết gần gũi và ấm áp như: ông đồ viết thư pháp; hướng dẫn món ăn truyền thống làm củ kiệu, dưa món; có dịch vụ làm đẹp cho các chị nữ công nhân như vẽ móng tay; dịch vụ chụp hình với trang phục truyền thống áo dài khăn đóng; ngày hội vui nhộn với chú hề nặn tạo hình bong bóng tặng cho các em thiếu nhi là con của người lao động. Trong ngày hội, người lao động được thưởng thức chương trình văn nghệ, tham dự rút thăm trúng thưởng và giao lưu, gặp gỡ cũng là điều kiện thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị thể hiện tinh thần vui tươi đón Tết sau một năm làm việc.

w5(2)

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó CT.LĐLĐ TP.HCM phát biểu tại  ” Ngày hội người lao động Giditex ” đón xuân Bính Thân 2016.

w6(2)

Ông Đào Xuân Đức – CT.HĐTV Cty TNHH MTV DMGĐ phát biểu tại ” Ngày hội người lao động Giditex ” đón xuân Bính Thân 2016.

w7(2)

Các hoạt động trong ngày hội Người lao động đón Xuân Bính Thân năm 2016

w8(2)

w9

w9

Người lao động thưởng thức chương trình văn nghệ của ngày hội

w11

w12

Các gian hàng tham gia ngày hội bên cạnh việc bán các sản phẩm, Ban tổ chức còn tổ chức hội thi trang trí gian hàng. Giải nhất trang trí gian hàng sản phẩm thuộc về Công ty TNHH MTV Dệt may Gia Định. Giải nhất trang trí gian hàng ẩm thực được trao cho Công ty LD Dệt Sài Gòn Joubo. Ngày hội được người lao động phấn khởi chờ đợi rút thăm 13 giải thưởng. Và chị Nguyễn Thị Hồng Vân, công nhân Công ty CP May Da Sài Gòn đã may mắn sở hữu giải nhẩt là chiếc xe máy. Giải nhì ti vi thuộc về chị Mai Thị Hồng Uyên, công nhân Công ty LD Dệt Sài Gòn Joubo. Giải ba là chiếc xe đạp thuộc về anh Nguyễn Phi Khanh, công nhân thuộc Công đoàn Tổng Công ty Liksin.

w13

Đ/c Lê Đông Triều – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dệt may Gia Định trao quà may mắn giải nhì cho người lao động.

w14

Gian hàng ẩm thực và Gian hàng sản phẩm “Trang trí đẹp” được trao cho các công ty thành viên đoạt giải trong Ngày hội Người lao động Giditex đón xuân Bính Thân 2016.

Sau 2 ngày diễn ra ngày hội người lao động đón Xuân Bính Thân 2016,  vào ngày 30/01/2016 Công đoàn Công ty Dệt may Gia Định cũng tổ chức họp mặt cho 250 người lao động đón Tết xa nhà và người lao động lớn tuổi tại sân khấu kịch Trần Cao Vân, Quận 1 thăm hỏi và tặng quà với tổng số tiền là 82.500.000 đ.

(Tin từ CĐ CTCS Cty TNHH MTV DMGĐ)

Tin Đảng - Đoàn thể Related